Status hay về thanh xuân tươi đẹp ý nghĩa nhất có kèm hình ảnh minh họa

0
Status hay về thanh xuân tươi đẹp ý nghĩa nhất có kèm hình ảnh minh họa

Status hay về thanh xuân luôn được mọi người yêu thích và săn đón. Dù chúng ta thế nào nhưng quãng thời gian thanh xuân vẫn luôn khiến chúng ta phải nuối tiếc về những tháng ngày vui vẻ hồn nhiên không muộn phiền. Khi chúng ta nhớ về quãng thời gian đó, chúng ta sẽ thật tươi bởi những ngô nghê, ngây thơ của mình ngày ấy. Hãy chia sẻ cho mọi người những kỉ niệm của bạn về tuổi thanh xuân bằng những stt hay mà chúng tôi sẽ dành tặng các bạn ngay bây giờ nhé!

Thanh xuân là gì?

Tuổi thanh xuân là một trong những đẹp nhất để nói về tuổi trẻ, khoảng thời gian này là một khoảng thời có biết bao hoài bão, ước mơ của một . Hầu như mỗi chúng ta ai cũng sẽ có một lần phải trải qua theo những cách khác nhau. Dù buồn hay vui, thì tuổi trẻ vẫn đẹp biết bao nhiêu, vẫn làm ta nở nụ cười biết bao nhiêu, mỗi khi nhớ về nó.

Người ta thường nói tuổi thanh xuân là tuổi đẹp nhất của đời người, thứ ta có ở tuổi trẻ là sức khỏe và một yêu đời, yêu người đầy nhiệt huyết. Tuổi trẻ của mình ai cũng muốn nỗ lực cố gắng để có được một tốt và tìm kiếm tình yêu cho riêng cuộc đời mình. Nhưng đâu phải mọi nỗ lực cố gắng đã mang lại kết quả, đôi khi tuổi trẻ là những sai lầm và đầy nuối tiếc…

Xem thêm:  Tuyển chọn 102 bài thơ thả thính ngắn hễ thả là dính

Thứ không thể quên được là gia đình,thứ không thể trở lại là thanh xuân.

Tuổi thanh xuân là chuyến tàu đẹp nhất của mỗi đời người. Nhưng có lẽ vì vậy mà con người ta đặt thật nhiều ước mơ bồng bềnh trên đó.

Và những kẻ càng , trọng tình càng thấy lòng hụt hẫng, chơi vơi.

Vì có những sân ga không như lòng đã nghĩ…

Vì có những gió giông cản lối, hao hụt niềm tin.

Ai cũng biết thanh xuân ngắn lắm! Nhưng mấy ai thật sự thấy được điều đó trước khi nó trôi qua? Một số trong chúng ta tiêu phí nó cho những trò vô bổ, một số khác cho hai chữ mưu sinh và một số còn lại rất nhỏ có tuổi thanh xuân đúng nghĩa, là thật sự trải qua, cảm nhận nó sống với từng giây phút mà nó trôi qua. Những người lỡ hẹn với thanh xuân với bất kì lí do nào cũng đều đáng thương. Vì chúng ta ai cũng chỉ sống có một lần, ai cũng chỉ có một tuổi thanh xuân.

Tuổi thanh xuân là quãng thời gian mà chúng ta sống hết mình, không toan tính cuộc đời, sống theo bản năng, làm những thứ mình thích, học những cái mình cần… Thời gian là thứ vô hình không cách nào lấy lại được, chúng ta phải làm gì để thời gian của tuổi trẻ không bị trôi qua một cách lãng phí đây?

Xem thêm:  Nhà thơ Nguyễn Phan Hách và trọn bộ những thi phẩm đặc sắc nhất phần 2

Tuổi thanh xuân, ta lao vào cuộc sống với căng tràn nhiệt huyết. Tràn đầy , khát khao và ước mơ. Thử làm mọi thứ, đương đầu với , thỏa mãn với thành công.

Tuổi thanh xuân, ta có những niềm vui tưởng chừng như vô tận. Ta vui hết mình với những niềm hạnh phúc, chóng quên đi những nỗi buồn vu vơ. Ta cảm thấy cuộc sống này có biết bao điều tươi đẹp đang chờ đợi khám phá.

Tuổi thanh xuân. Ta có biết bao điều muốn thực hiện, biết bao việc muốn làm,biết bao thử thách muốn trải qua để cảm nhận cuộc sống hay chỉ đơn giản là muốn thử thách chính bản thân mình.

Thời gian trôi qua như mũi tên bay,chẳng chờ đợi ai bao giờ. Ta thường mất một khoảng thời gian để cảm thấy nuối tiếc vì những điều mình đã làm nhưng có thể sẽ mất cả đời để nuối tiếc về những điều mà ta không dám làm.

Vì thế, có thể dù muộn nhưng hãy cứ bắt đầu làm những gì mình thích,sống theo cách mà mình muốn và hãy yêu khi còn có thể.

Mời các bạn tham khảo thêm những câu nói hay về thanh xuândanh ngôn cuộc sống được độc giả toàn quốc yêu thích!

Hy vọng với những Status hay về thanh xuân tươi đẹp ý nghĩa nhất có kèm hình ảnh minh họa trên đây, mọi người sẽ hồi tưởng về những kỉ niệm đẹp đẽ của mình. Đừng quên chia sẻ bài viết này đến những người bạn của mình để ôn lại thời gian đẹp đẽ đó nhé! các bạn đã theo dõi bài viết này của chúng tôi!

Theo Baithohay.com

Xem thêm:  Khám phá những bài thơ thả thính bá đạo trên từng hạt gạo