Cuộc sống là những va đập

0
cuoc song la nhung va dap - Cuộc sống là những va đập
Vượt qua được gian khổ, vượt qua những cuộc , vượt qua được những nỗi đau là bạn đã tự làm hoàn thiện chân dung mình.
Hãy nghe một viên sỏi kể về nguồn gốc của mình: “Tôi vốn là một tảng đá khổng lồ trên núi cao, trải qua bao năm tháng dài đăng đẳng bị nung đốt, người tôi đầy vết nứt. Tôi vỡ ra và lăn xuống núi, mưa bão và nước lũ cuốn tôi vào sông suối.
Do liên tục bị va đập, lăn lộn, tôi bị thương đầy mình. Nhưng rồi chính những dòng nước lại làm lành những của tôi. Và tôi trở thành một hòn sỏi láng mịn như ”.
cuoc song la nhung va dap - Cuộc sống là những va đập
Bạn nghĩ gì khi nghe câu chuyện trên? Cảm thấy lý thú với chuyến đi của hòn sỏi hay xúc động trước lạc quan của nó đối với đầy biến động? Đã bao giờ bạn thấy được rằng chính những chông gai mới tạo nên những hình hài đẹp và ấn tượng, dù là hình hài được tạo bởi chính những vết thương và sự đớn đau?
Có thể là bạn, có thể là tôi, chẳng bao giờ chỉ mang đến nỗi đau, cũng chẳng bao giờ chỉ mang đến niềm . Vượt qua được gian khổ, vượt qua những cuộc thử thách, vượt qua được những nỗi đau là bạn đã tự làm hoàn thiện chân dung mình.

là vô vàn những điều biến động. Vì vậy, cho dù trong khó khăn hay trong hạnh phúc, cũng mong bạn luôn nhớ cuộc hành trình của hòn sỏi để sống hơn, để mang những yêu thương xoa dịu và làm lành những vết thương. Sự va đập của cuộc sống chẳng có gì đáng sợ đâu bạn ạ!

Xem thêm:  Bùi Sim Sim cùng tập thơ giữa hai chiều thương nhớ đặc sắc nhất phần 1

Mời các bạn tham khảo thêm những câu nói hay về công việccâu nói hay về tiền bạc nổi tiếng !